Những lời vô giá của Dadi Janki

BKWSU VN
Updated on

Hôm nay là ngày tưởng niệm Dadi Janki yêu dấu của chúng ta, người đã chinh phục trái tim của BapDada, người đã trao tặng các đức hạnh thông qua cuộc đời và các hoạt động của mình, người luôn ở trong trạng thái vô thể, người đã bảo vệ cho Yagya như là người được ủy thác và cũng đã làm cho người khác trở thành người được ủy thác. Vào ngày 27 tháng 03 năm 2020, Dadi Janki đã trở thành cư dân của vùng tinh tế. Sau đây là những lời dạy vô giá của Dadi vẫn còn vang vọng trong đôi tai chúng ta.

 1. Để chúc phúc cho bản thân, em hãy nhận ra cái tôi tinh tế và nhanh chóng chấm dứt nó.
 2. Làm cho trạng thái của em trở nên không bị lung lay và không bị dời chuyển để rồi thời gian và suy nghĩ không bị lãng phí.
 3. Để loại bỏ đau khổ và đớn đau của thế giới, em hãy trở nên ngây thơ và ngọt ngào, trao đi sự nuôi dưỡng giống như người mẹ.
 4. Bằng cách nghĩ, nói và lo lắng quá nhiều, năng lượng của em bị tiêu hao, vì thế hãy ở trong tĩnh lặng và tích lũy năng lượng.
 5. Chấm dứt việc nghĩ về người khác và có ánh nhìn ác cảm, hãy nghĩ về bản thân và về Thượng Đế.
 6. Để giữ mình may mắn và an lạc, hãy tiếp tục nhận lời chúc phúc từ Baba.
 7. Đừng giữ lỗi lầm của bất kỳ ai trong trái tim em. Giữ cho trái tim em trong sạch, rồi em sẽ có thể nghỉ ngơi và thoải mái.
 8. Để trở thành tapaswi, hãy là người từ bỏ. Đừng có bất kỳ ham muốn hay sự cuốn hút, hấp dẫn nào.
 9. Để làm cho trạng thái của em trở nên hướng thượng, hãy tiếp tục có việc thực hành thầm lặng đó là ở trong sự tưởng nhớ. Đừng có thói quen nói hoặc nghe những điều tầm thường.
 10. Với ánh nhìn và thái độ hoàn toàn thanh khiết của em, cùng với sự tương giao hoàn toàn thanh khiết của em, hãy mang sự hoàn hảo của em đến gần.
 11. Hãy hướng nội, rồi 8 sức mạnh của em, giống như là người bạn của em, sẽ trở thành bạn đồng hành cùng em và hợp tác với em.