Nhận và trao lời chúc phúc

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=UZvGf_9f48A

BapDada đã nói cho con biết cách để đạt được thành công và quả trái nhìn thấy được trong mỗi hành động đó là đính tilak 3 dấu chấm mỗi ngày vào giờ Amrit Vela. Con nhớ 3 dấu chấm này, phải không? Con có nhớ đính tilak này không? Bởi vì nếu con luôn đính tilak 3 dấu chấm, con sẽ luôn có trải nghiệm về trạng thái bay.

Con hãy nhìn vào bầu không khí ở khắp mọi nơi, rồi con sẽ thấy thời gian tiếp tục bay vụt qua. Thời gian không dịch chuyển chậm rãi, mà thời gian đang bay vụt qua. Nếu thi thoảng con ở trong trạng thái đi lên, thi thoảng con ở trong trạng thái dịch chuyển chậm rãi, kết quả sẽ là gì? Con sẽ tiến đến đích đúng lúc chứ? Vậy con có phải là người tiến đến đích không, hay con là người nhìn thấy những người khác tiến đến đích? Con là người tiến đến đích, chứ không phải là người chỉ chứng kiến. Vì vậy, luôn cần có trạng thái bay, phải không?

Phương tiện cho trạng thái bay là gì? Hãy ở trong hình dạng một chấm sáng. Vừa sáng vừa nhẹ. Có một chấm sáng, và cũng có sự nhẹ nhàng trong hành động. Nếu con vừa sáng vừa nhẹ, chắc chắn con sẽ bay.

Vào giờ Amrit Vela, từ lúc 3 giờ sáng, Avyakt BapDada liên tục gia tăng lòng hăng hái, nhiệt tình của con trong mỗi giây, con sẽ làm cho thế giới này ngập tràn lòng nhiệt tình. Hôm nay, con đang phục vụ như là người phục vụ trong vương quốc của người khác; còn ngày mai, với quyền trị vì bản thân của con, con sẽ trở thành người cai trị vương quốc thế giới. Vì vậy, hãy liên tục làm đầy bản thân với lòng nhiệt tình và tìm kiếm lời chúc phúc trong mỗi giây.

Trong mỗi giây, con hãy tiếp tục nhận lấy lời chúc phúc và trao đi lời chúc phúc. Tất cả các linh hồn sẽ luôn hạnh phúc với lời chúc phúc của con. Ngày hôm ấy sẽ đến, khi tất cả các linh hồn đứng bên dưới ngọn cờ của Người Cha, dưới vòm che chở bảo vệ của Người!

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×